Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nói đến làng Vũ Đại ít nhiều mọi người cũng đều biết tác phẩm nổi tiếng “ Chí Phèo “ của nhà văn Nam Cao. Hơn thế nữa nơi đây còn ẩn dấu một đặc sản vang danh trong và ngoài nước là Cá trắm kho làng Vũ Đại đã nổi tiếng vươn ra đến nhiều nước trên thế giới đã tạo nên tên tuổi của Làng Vũ Đại.
Sức hút ấn tượng từ món cá kho trắm kho làng Vũ Đại này từ đâu?
Nói đến cái tên nhiều người cũng nghĩ rằng cá chỉ kho thôi có gì đặc biệt đâu. Nhưng không một món bình dân mà được nhiều người công nhận được nhiều người trong và ngoài nước phải thừa nhận là ngon thì nhất định phải có một điểm gì đó đặc biệt và thu hút được đến vậy? Vậy câu trả lời từ đâu?
Nói đơn giản mà không hề đơn giản cá trắm để kho tại làng làng Vũ Đại phải là cá trắm đen nuôi ốc đạt cân nặng từ 3 đến 5 kg mới được sử dụng để kho cá.
Thứ 2 nguyên liệu kho cá rất tự nhiên như gừng, tỏi, ớt, riềng, nước cốt dừa, nước hầm xương lợn,.. đặc biệt gia vị cổ truyền của cá kho này là nước cốt cua đồng với công thức là bị mật.
Để chuẩn bị kho cá cần phải chuẩn bị một cách cẩn thật và kĩ càng nhất, niêu cá để kho cá là niêu đất nhập ở Nghệ An vì niêu đất ở đây có độ bền cao có thể đun cá trong nhiều giờ có thể đun cá liền trong 20 giờ liền. Vung niêu được nhập ở Thanh Hóa vì vung ở đây có thiết kế vòng lên thuật tiện cho việc kho cá không bị tràn ra ngoài và dễ dàng kiểm tra cá trong quá trình kho. Củi để kho cá cũng không phải là củi bình thường mà phải là củi nhãn vì cũi nhãn giúp bay đi mùi hong của niêu đất, giúp cá có hương vị đặc trưng và thơm hơn.
Điểm đặc biệt của niêu cá trắm kho làng Vũ Đại được kho nấu trong 16 tiếng đồng hồ liền, Những nghệ nhân phải canh niêu cá giữ nhiệt độ cá luôn đều, giữ nước gia giảm nước cá tránh cá bị cháy. Trong quá trình nấu cá những nghệ nhân ở đây rất vất vả chịu khói bụi, cay mắt để có được niêu cá hoàn chỉnh nhất, ngon nhất đặc biệt nhất.
Cách đặt hàng cá trắm kho làng Vũ Đại nhanh tại tphcm
Để giảm bớt sự chờ đợi của bạn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng qua số điện thoại 0967. 287. 646 để nhận hàng sớm nhất nhé. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website: https://cakholangvudaisaigon.com/


Cách đặt hàng cá trắm kho làng Vũ Đại nhanh tại tphcm Để giảm bớt sự chờ đợi của bạn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng qua số điện thoại 0967. 287. 646 để nhận hàng sớm nhất nhé. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website: https://cakholangvudaisaigon.com/