Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nhiều người chúng ta cùng lớn lên với niêu cá chạch kho của vị mẹ cái hương đậm đà được kho với cửi than đỏ rực lửa đã ít nhiều mang cảm giác ấm cúng, quen thuộc khó mà ta có thể quên được. Cái hương vị đậm đà hơi mằn mặn, thơm thơm thịt cá săn chắc đó.

Để nói đến cá kho ngon thì không thể nào không nhắc tới cá Cá chạch kho làng Vũ Đại đặc biệt phải kể đến loại Cá chạch nhỏ cùng với vị ngọt bùi của loại cá sông hồng này cùng với sự kết hợp với gia vị tự nhiên mang đậm bản sắc của người Miền bắc .

Hương vị đậm đà thứa thịt săn chắc của Cá chạch kho làng Vũ Đại

Cái hương vị không thể nào quên được sẽ khiến nhiều người ăn một lần mà lại muốn ăn nữa bởi Cá chạch kho có một sự thu hút rất nhẹ nhàng nhưng lại khó có thể quên được. hương vị thơm thơm, thịt dai, săn chắc được đun nấu trong suất 20 tiếng của làng Vũ Đại để ra được niêu cá thơm ngon nổi tiếng như hiện nay.
Để có được một niêu Cá chạch hoàn chỉnh đến tay bạn đã trải qua một quá trình rất vất vả để chuẩn bị nguyên liệu và tiến hành kho cá.

Để nói thêm về Cá chạch kho làng Vũ Đại cá được kho bằng niêu đất, niêu đất ở đây được nhập từ Nghệ An, Vung để kho cá được nhập tại Thanh Hóa. Vậy Lý do tại sao Nhập vung và nồi hai ở hai nơi khác nhau:

Vì Niêu đất Nghệ An, đất ở đây có sự chắc bền chịu được nhiệt độ cao có thể đun nấu trong nhiều giờ liền có thể lên tới 20h. Vung niêu được đặt tại Thanh Hóa vì Vung ở đây được thiết kế vòng lên rất thuận tiện cho việc kho cá bằng củi trong nhiều giờ liền.

Cách kho cá chạch ngon thì guyên liệu kho cá được sử dụng từ gia vị rất tự nhiên như: gừng, riềng, xả, ớt, nước cốt dừa và đặc biệt gia vị gia truyền là nước cốt cua đồng để tạo hương vị đặc sắc cho cá.
Cách đặt Cá chạch kho nhanh tại TPHCM
Cá được sử dụng ở ây là Cá chạch, đây là loại cá khá nhỏ, sức sống bền thêm nữa khả năng sinh tồn tốt để có được cá chạch kho người ta phải tìm và tập hợp đầy đủ để có được niêu cá đầy đủ nhất. Chính vì vậy bạn muốn có niêu Cá chạch kho bạn cần phải gọi điện đặt hàng trước từ 2 -3 để chuẩn bị nấu cá kho.
Để giảm bớt sự chờ đợi của bạn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng qua số điện thoại 0967. 287. 646 để nhận hàng sớm nhất nhé. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website: https://cakholangvudaisaigon.com/


Để đặt hàng nhanh liên hệ qua số điện thoại 0967. 287. 646 để nhận hàng sớm nhất nhé. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website: https://cakholangvudaisaigon.com/